Skip to main content

กองทัพเรือจัดการประชุมเพื่อบูรณาการการจัดกิจกรรมในการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ พร้อมร่วมกับภาคส่วนต่างๆ จัดแข่งขันการบินระดับโลกเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปีอาเซียน

เมื่อวันที่ ๒๙ มี.ค.๖๐ กองทัพเรือ ร่วมกับ บริษัท กรังค์ปรีช์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) การกีฬาแห่งประเทศไทย เชิญตัวแทนฝ่ายต่าง ๆ ในการจัดการแข่งขันการบิน Air Race One World Cup Thailand 2017 ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๙ พ.ย.๖๐ โดยมี พล.ร.ต.ยงยุทธ พร้อมพรหมราช ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บัญชาการทหารเรือ ร่วมให้สัมภาษณ์เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การแข่งขันฯ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ ๓๘ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับประชาชนและผู้ให้การสนับสนุนภาคเอกชน ทราบถึงการจัดการแข่งขันการบินฟอร์มูล่าวันที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรกในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งในการจัดมหกรรมทางเรือนานาชาติเนื่องใน ๕๐ ปีอาเซียน
          และในโอกาสนี้คณะอนุกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์ การจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติร่วมกับเทศบาลเมืองพัทยาจัดการประชุมเพื่อเตรียมการด้านการประชาสัมพันธ์ รองรับการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๓ – ๒๒ พ.ย.๖๐ ณ ห้องประชุมชั้น ๕ ศาลาว่าการเมืองพัทยา โดยมี พล.ต.ต.พินิต มณีรัตน์ รอง เลขาคณะอนุกรรมการฯ และโฆษกเมืองพัทยาเป็นประธานการประชุม ซึ่งกำหนดให้มีการจัด
          ๑. นิทรรศการเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปีอาเซียนและมหกรรมทางเรือฯ ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๗ พ.ย.๖๐ จำนวนบูธ ๓๒๐ บูธ พื้นที่ในการจัด ๗,๐๐๐ ตารางเมตร โดยใช้สถานที่ ห้อง PEACH โรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยา ทั้งนี้จะมีการจัดนิทรรศการในการแสดงเทคโนโลยีเรือในทศวรรษหน้า ครั้งที่ ๔ หรือ Ship Tech 4th อีกด้วย
          ๒. การเชิญซุปเปอร์ยอร์ชจำนวน ๑๕๐ – ๒๐๐ ลำ มาจอดโชว์ที่ท่าเรือบริเวณเขาหน้ายักษ์ ระหว่างการจัดงานฯ
          ๓. กิจกรรมเดินพาเหรดทางบกของกำลังพลประจำเรือรบมิตรประเทศ จำนวนกว่า ๑,๐๐๐ นาย สลับกับขบวนของ การแสดงต่างๆของเมืองพัทยา ในรูปแบบของกระบวนเฟซติวอล
          ๔. การตกลงในการบูรณาการแผนการประชาสัมพันธ์และแผนดำเนินงานของทุกคณะอนุกรรมการฯทั้งหมด เพื่อความสอดคล้องของการจัดงาน โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติได้ที่http://www.aseanifr2017.com/
                                                        ข้อมูล ปชส. การจัดมหกรรมทางเรือนานาชาติ
                                                                                     ๓๐ มี.ค.๖๐

Comments

Popular posts from this blog

สมาคมภริยาทหารเรือ แจ้งการตรวจสอบและขอรับรางวัล สลากบำรุงสภากาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๐

สมาคมภริยาทหารเรือ ได้จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกสลากวันที่ ๕ เม.ย. ๖๐ ณ สภากาชาดไทย ขอแจ้งให้ผู้ที่ซื้อสลากสามารถตรวจผลการออกสลากรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร หรือที่ www.nwa.navy.mi.th
          โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้ตั้งแต่วันที่ ๒๐ เม.ย. - ๓๐ มิ.ย.๖๐ ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ สอบถอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๘๙๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕
                                                                            ข้อมูล สมาคมภริยาทหารเรือ ๓๐ มี.ค.๖๐

ทร.จัดกิจกรรม “ทัวร์ออฟสัตหีบ 2017” ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Tour Of Sattahip 2017 ในโครงการกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" จัดโดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เป็นกิจกรรมปั่นเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เพื่อการสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยจะมีกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๖๐๐ – ๑๒๐๐ ณ กองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (หาดเตยงาม)
ค่าสมัคร
          ๑. ระยะทาง ๖๐ กม. จำนวน ๕๐๐ บาท
          ๒. ระยะทาง ๑๐๐ กม. จำนวน ๙๐๐ บาท

          ทั้งนี้ จะเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันพุธที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๐ นี้เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียด และ การสมัครได้ที่ http://www.tourofsattahip.navy.mi.th/
                                                                                                                      ข้อมูล กปส.สจว.กพร.ทร.
                                                                                                                                  ๒ มี.ค.๖๐

ทร.มอบทุนการศึกษาประจำปี ๒๕๕๙ แก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ

กองทัพเรือมอบทุนการศึกษา ประจำปี ๒๕๕๙ ให้แก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ เพื่อสงเคราะห์ช่วยเหลือข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพราน ที่มีรายได้น้อยในเรื่องการศึกษาของบุตรให้ได้รับทุนการศึกษา โดยมีหลักเกณฑ์และรายละเอียดดังนี้ ๑. ทุนการศึกษาสำหรับบุตรข้าราชการทั่วไป ระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า (ปริญญา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปี ๑–๒) ทุนละ ๔,๕๐๐ บาท ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า (มัธยมศึกษาปีที่ ๑–๖ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ๑–๓) ทุนละ ๓,๕๐๐ บาท ระดับประถมศึกษา (ประถมศึกษาปีที่ ๑–๖) ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท ระดับอนุบาลศึกษา (อนุบาล ๑–๓) ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท ๒. ทุนการศึกษาสำหรับบุตรที่เป็นผู้พิการและกำลังศึกษาอยู่ในระดับอนุบาลศึกษาถึงอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท คุณสมบัติผู้ขอรับทุนการศึกษา เป็นข้าราชการประจำการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ ซึ่งรับเงินค่าจ้างจากเงินงบประมาณกองทัพเรือ เป็นผู้มีความประพฤติดี และไม่ถูกงดบำเหน็จประจำปีเนื่องจากการกระทำความผิดในปีงบประมาณ ๒๕๕๘ และในครึ่งป…