Skip to main content

นรข. เขตอุบลราชธานี จัดชุดสกัดกั้นและปราบปรามการกระทำผิดกฎหมาย

          เมื่อวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลาประมาณ ๑๖๐๐ กองทัพเรือ โดย หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงเขตอุบลราชธานี จัดชุดสกัดกั้นและปราบปรามการกระทำผิดกฎหมาย สนธิกำลังร่วมกับ อำเภอเขมราฐ, ตชด.๒๒, สภ.เขมราฐ ตม.จังหวัดอุบลราชธานี, ตชด.๒๒๗ ได้ร่วมกันจับกุม            ผู้ต้องหา จำนวน ๓ ราย พร้อมของกลาง ได้ที่บริเวณ บ้านเลขที่ ๑๐ หมู่ ๘ ถนนเจริญสุข ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จว.อุบลราชธานี
 ทราบชื่อดังนี้
               ๑.  นายฉัตรชัย ทองปลิว อายุ ๑๘ ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ ๑๐ หมู่ ๘ ถนนเจริญสุข ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จว.อุบลราชธานี
               ๒. นายนิรนันท์ ชื่นใจ อายุ ๒๗ ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ ๑๒๓ หมู่ ๘ ต.กองโพน อ.เขมราฐ จว.อุบลราชธานี
               ๓. นายท้าวสำเร็จ สีทำมา อายุ ๒๒ ปี บ้านท่าประชุม เมืองสองคอน แขวงสะหวันเขต สปป.ลาว สิ่งผิดกฎหมายที่ตรวจพบ
               ๑. ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ ๑ (ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีแดงกลมแบน มีตัวอักษร (wy) จำนวน ๑๙๐ เม็ด สีเขียว ๒ เม็ด
               ๒. อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ๑ กระบอก และเครื่องกระสุน ๑ นัด
               ๓. รถจักรยายยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน ๑ คัน 
               ๔. โทรศัพท์มือถือผู้ต้องหา จำนวน ๓ เครื่อง
           ภายหลังจากได้เข้าร่วมจับกุมผู้ต้องสงสัยทั้ง ๓ ราย หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตาม             ลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี จึงได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่ง สถานีตำรวจภูธรเขมราฐ       เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
                                                                                          ข้อมูล นรข. เขตอุบลราชธานี ๑๘ ต.ค.๕๙

Comments

Popular posts from this blog

สมาคมภริยาทหารเรือ แจ้งการตรวจสอบและขอรับรางวัล สลากบำรุงสภากาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๐

สมาคมภริยาทหารเรือ ได้จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกสลากวันที่ ๕ เม.ย. ๖๐ ณ สภากาชาดไทย ขอแจ้งให้ผู้ที่ซื้อสลากสามารถตรวจผลการออกสลากรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร หรือที่ www.nwa.navy.mi.th
          โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้ตั้งแต่วันที่ ๒๐ เม.ย. - ๓๐ มิ.ย.๖๐ ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ สอบถอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๘๙๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕
                                                                            ข้อมูล สมาคมภริยาทหารเรือ ๓๐ มี.ค.๖๐

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี รับสมัครสมาชิกสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี เปิดรับสมัครข้าราชการผู้มียศทหารเรือ ลูกจ้าง และครอบครัว เป็นสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ รวมทั้งสมาชิกที่พ้นจากสมาชิกภาพ เพื่อเป็นการช่วยเหลือกำลังพล และครอบครัวในด้านสวัสดิการ ตลอดจนผ่อนผันหลักเกณฑ์ ในการสมัคร คุณสมบัติในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกเป็นกรณีพิเศษ ดังนี้ - เป็นข้าราชการที่มียศทหารเรือ ลูกจ้าง ครอบครัว มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - สามี/ภรรยา มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี บุตร มีอายุตั้งแต่ ๔๐ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - บิดา มารดา ของตนเอง และของคู่สมรส มีอายุตั้งแต่ ๕๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - ต้องได้รับการตรวจสุขภาพจากแพทย์ของโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลของทางราชการ หรือโรงพยาบาลเอกชน รับรองว่าเป็นบุคคลที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง - เอกสารประกอบการสมัคร เอกสารในการตรวจร่างกายของแพทย์ สำเนาบัตรประจำข้าราชการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบสำคัญการสมรส (เฉพาะผู้สมัครที่เป็นคู่สมรสของสมาชิก) หนังสือรับรองการปฏิบัติราชการติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๑ ปี (เฉพาะพนักง…

ทร.จัดกิจกรรม “ทัวร์ออฟสัตหีบ 2017” ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Tour Of Sattahip 2017 ในโครงการกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" จัดโดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เป็นกิจกรรมปั่นเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เพื่อการสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยจะมีกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๖๐๐ – ๑๒๐๐ ณ กองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (หาดเตยงาม)
ค่าสมัคร
          ๑. ระยะทาง ๖๐ กม. จำนวน ๕๐๐ บาท
          ๒. ระยะทาง ๑๐๐ กม. จำนวน ๙๐๐ บาท

          ทั้งนี้ จะเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันพุธที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๐ นี้เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียด และ การสมัครได้ที่ http://www.tourofsattahip.navy.mi.th/
                                                                                                                      ข้อมูล กปส.สจว.กพร.ทร.
                                                                                                                                  ๒ มี.ค.๖๐