Skip to main content

กองทัพเรือ โดยคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำคณะสื่อมวลชนเข้าชมการเตรียมงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑พ.ค.๖๐

เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๓๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ในฐานะรองประธานคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำขณะสื่อมวลชน เข้ารับฟังบรรยายสรุปการเตรียมการมหกรรม ทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปีการก่อตั้งอาเซียน โดยมี พล.ร.ต.สมนึก เปรมปราโมทย์ รองเสนาธิการ กองเรือยุทธการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ๑ กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี
          และเมื่อวันที่ ๒๑ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๐๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมเจ้ากิจการพลเรือนทหารเรือ เนื่องในโอกาสนำคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ และสื่อมวลชนจากส่วนกลาง เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยทาง พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา มอบหมายให้ นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นประธานต้อนรับ และมี นายอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งเทศไทย สำนักงานพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนัก ธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายสมเกียรติ ดรุนัยธร กรรมการกิจกรรมพิเศษ โรงแรมไทยภาคตะวันออก เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะฯ ณ ห้องประชุม ทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา
          ด้วยคณะอนุกรรมการเตรียมการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ เนื่องในวาระครบรอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน ได้นำสื่อมวลชนจากส่วนกลางเข้าศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา เพื่อเป็นการเตรียมการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓ – ๒๒ พ.ย.๖๐ ในพื้นที่เมืองพัทยาและอำเภอสัตหีบจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรับทราบ ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือ นานาชาติ เนื่องในวาระครบ รอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน และแนวทางการวางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่เมืองพัทยาจะร่วมสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวภายในงานสวนสนามทางเรือฯ ครั้งนี้
          ด้านนางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวได้นำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเมืองพัทยาได้จัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งแต่ละกิจกรรมเมืองพัทยาเน้นส่งเสริมการการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองพัทยา โดยเน้น อนุรักษ์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยบรรยากาศความเป็นไทย พร้อมทั้งผสมสานด้วยรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ ประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา มหกรรมเทศกาลอาหารทะเล การแข่งขัน เจ็ทสกีนานาชาติ กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทยอีกมากมาย ฯลฯ ที่เมืองพัทยาเน้นด้านความ สะอาด สะดวก ปลอดภัย navy month ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
          ในการนี้ ตัวแทนจากสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำเสนอแผนการจองห้องพัก พร้อมเสนอห้องพักราคาพิเศษ สำหรับสื่อมวลชนไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมการบริการห้องพัก ห้องประชุม แบบ packages ในราคาพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ ททท.สำนักงานพัทยา ได้กล่าวว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตอบรับที่จะนำริ้วขบวนการแสดงพิเศษเข้าร่วมส่งเสริมกิจกรรมสวนสนามทางเรือฯ อย่างเต็มรูปแบบ สร้างสีสัน ความสนุกสนาน ความบันเทิงต่างๆ ทุกวัน ที่มีการจัดกิจกรรมฯ
         ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อประโยชน์ ในการประสานงานในอนาคตต่อไป และทางส่วนประชาสัมพันธ์ของกองทัพเรือในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติได้เปิดเว็บไซด์ เพื่อให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ทราบการข่าวเคลื่อนไหวของการเตรียมงานการจัดงานฯ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://aseanifr2017.com
                                     ข้อมูล ส่วนประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ
                                                                            ๒๒ พ.ค.๖๐

Comments

Popular posts from this blog

สมาคมภริยาทหารเรือ แจ้งการตรวจสอบและขอรับรางวัล สลากบำรุงสภากาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๐

สมาคมภริยาทหารเรือ ได้จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกสลากวันที่ ๕ เม.ย. ๖๐ ณ สภากาชาดไทย ขอแจ้งให้ผู้ที่ซื้อสลากสามารถตรวจผลการออกสลากรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร หรือที่ www.nwa.navy.mi.th
          โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้ตั้งแต่วันที่ ๒๐ เม.ย. - ๓๐ มิ.ย.๖๐ ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ สอบถอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๘๙๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕
                                                                            ข้อมูล สมาคมภริยาทหารเรือ ๓๐ มี.ค.๖๐

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี รับสมัครสมาชิกสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี เปิดรับสมัครข้าราชการผู้มียศทหารเรือ ลูกจ้าง และครอบครัว เป็นสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ รวมทั้งสมาชิกที่พ้นจากสมาชิกภาพ เพื่อเป็นการช่วยเหลือกำลังพล และครอบครัวในด้านสวัสดิการ ตลอดจนผ่อนผันหลักเกณฑ์ ในการสมัคร คุณสมบัติในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกเป็นกรณีพิเศษ ดังนี้ - เป็นข้าราชการที่มียศทหารเรือ ลูกจ้าง ครอบครัว มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - สามี/ภรรยา มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี บุตร มีอายุตั้งแต่ ๔๐ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - บิดา มารดา ของตนเอง และของคู่สมรส มีอายุตั้งแต่ ๕๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - ต้องได้รับการตรวจสุขภาพจากแพทย์ของโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลของทางราชการ หรือโรงพยาบาลเอกชน รับรองว่าเป็นบุคคลที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง - เอกสารประกอบการสมัคร เอกสารในการตรวจร่างกายของแพทย์ สำเนาบัตรประจำข้าราชการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบสำคัญการสมรส (เฉพาะผู้สมัครที่เป็นคู่สมรสของสมาชิก) หนังสือรับรองการปฏิบัติราชการติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๑ ปี (เฉพาะพนักง…

ทร.จัดกิจกรรม “ทัวร์ออฟสัตหีบ 2017” ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Tour Of Sattahip 2017 ในโครงการกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" จัดโดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เป็นกิจกรรมปั่นเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เพื่อการสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยจะมีกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๖๐๐ – ๑๒๐๐ ณ กองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (หาดเตยงาม)
ค่าสมัคร
          ๑. ระยะทาง ๖๐ กม. จำนวน ๕๐๐ บาท
          ๒. ระยะทาง ๑๐๐ กม. จำนวน ๙๐๐ บาท

          ทั้งนี้ จะเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันพุธที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๐ นี้เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียด และ การสมัครได้ที่ http://www.tourofsattahip.navy.mi.th/
                                                                                                                      ข้อมูล กปส.สจว.กพร.ทร.
                                                                                                                                  ๒ มี.ค.๖๐