Skip to main content

กองทัพเรือ โดยคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำคณะสื่อมวลชนเข้าชมการเตรียมงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑พ.ค.๖๐

เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๓๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ในฐานะรองประธานคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำขณะสื่อมวลชน เข้ารับฟังบรรยายสรุปการเตรียมการมหกรรม ทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปีการก่อตั้งอาเซียน โดยมี พล.ร.ต.สมนึก เปรมปราโมทย์ รองเสนาธิการ กองเรือยุทธการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ๑ กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี
          และเมื่อวันที่ ๒๑ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๐๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมเจ้ากิจการพลเรือนทหารเรือ เนื่องในโอกาสนำคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ และสื่อมวลชนจากส่วนกลาง เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยทาง พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา มอบหมายให้ นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นประธานต้อนรับ และมี นายอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งเทศไทย สำนักงานพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนัก ธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายสมเกียรติ ดรุนัยธร กรรมการกิจกรรมพิเศษ โรงแรมไทยภาคตะวันออก เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะฯ ณ ห้องประชุม ทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา
          ด้วยคณะอนุกรรมการเตรียมการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ เนื่องในวาระครบรอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน ได้นำสื่อมวลชนจากส่วนกลางเข้าศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา เพื่อเป็นการเตรียมการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓ – ๒๒ พ.ย.๖๐ ในพื้นที่เมืองพัทยาและอำเภอสัตหีบจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรับทราบ ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือ นานาชาติ เนื่องในวาระครบ รอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน และแนวทางการวางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่เมืองพัทยาจะร่วมสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวภายในงานสวนสนามทางเรือฯ ครั้งนี้
          ด้านนางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวได้นำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเมืองพัทยาได้จัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งแต่ละกิจกรรมเมืองพัทยาเน้นส่งเสริมการการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองพัทยา โดยเน้น อนุรักษ์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยบรรยากาศความเป็นไทย พร้อมทั้งผสมสานด้วยรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ ประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา มหกรรมเทศกาลอาหารทะเล การแข่งขัน เจ็ทสกีนานาชาติ กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทยอีกมากมาย ฯลฯ ที่เมืองพัทยาเน้นด้านความ สะอาด สะดวก ปลอดภัย navy month ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
          ในการนี้ ตัวแทนจากสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำเสนอแผนการจองห้องพัก พร้อมเสนอห้องพักราคาพิเศษ สำหรับสื่อมวลชนไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมการบริการห้องพัก ห้องประชุม แบบ packages ในราคาพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ ททท.สำนักงานพัทยา ได้กล่าวว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตอบรับที่จะนำริ้วขบวนการแสดงพิเศษเข้าร่วมส่งเสริมกิจกรรมสวนสนามทางเรือฯ อย่างเต็มรูปแบบ สร้างสีสัน ความสนุกสนาน ความบันเทิงต่างๆ ทุกวัน ที่มีการจัดกิจกรรมฯ
         ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อประโยชน์ ในการประสานงานในอนาคตต่อไป และทางส่วนประชาสัมพันธ์ของกองทัพเรือในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติได้เปิดเว็บไซด์ เพื่อให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ทราบการข่าวเคลื่อนไหวของการเตรียมงานการจัดงานฯ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://aseanifr2017.com
                                     ข้อมูล ส่วนประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ
                                                                            ๒๒ พ.ค.๖๐

Comments

Popular posts from this blog

กง.ทร.พัฒนาระบบ E-mobile Slip ใช้ตรวจสอบข้อมูลใบจ่ายเงินเดือนผ่านสมาร์ทโฟน

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ข้าราชการกองทัพเรือ กองทัพเรือ โดยกรมการเงินทหารเรือ ได้พัฒนาระบบ E-mobile Slip เพื่อให้ข้าราชการกองทัพเรือสามารถตรวจสอบข้อมูลใบจ่ายเงินเดือนได้ด้วยตนเองผ่านทางระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ (Smart Phone) ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้ เข้าลงทะเบียนผู้ใช้งานครั้งแรก เพื่อตั้งค่ารหัสผ่านในเว็บไซต์กรมการเงินทหารเรือที่ http://info.navy.mi.th/finance แบนเนอร์ “สลิปเงินเดือน” หลังเข้าลงทะเบียนผู้ใช้งานแล้ว โทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ Android สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมผ่าน Play Store โดยค้นหาคำว่า “e-slip” และติดตั้งโปรแกรมในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ส่วนโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ iOS ให้เปิด Browser และเข้าเว็บไซต์ http://www.finance.navy.mi.th/mobile_https หรือด้วยการสแกนผ่านบาร์โค้ดในเว็บไซต์กรมการเงินทหารเรือ จากนั้นจึงเข้าใช้งานด้วยรหัสผู้ใช้งานเป็นเลขประจำตัวประชาชน ๑๓ หลัก และรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ข้อมูล กง.ทร. ๒๘ ก.ย.๕๙

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี รับสมัครสมาชิกสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ

กิจการการฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวี เปิดรับสมัครข้าราชการผู้มียศทหารเรือ ลูกจ้าง และครอบครัว เป็นสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์แห่งราชนาวีเป็นกรณีพิเศษ รวมทั้งสมาชิกที่พ้นจากสมาชิกภาพ เพื่อเป็นการช่วยเหลือกำลังพล และครอบครัวในด้านสวัสดิการ ตลอดจนผ่อนผันหลักเกณฑ์ ในการสมัคร คุณสมบัติในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกเป็นกรณีพิเศษ ดังนี้ - เป็นข้าราชการที่มียศทหารเรือ ลูกจ้าง ครอบครัว มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - สามี/ภรรยา มีอายุตั้งแต่ ๔๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี บุตร มีอายุตั้งแต่ ๔๐ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - บิดา มารดา ของตนเอง และของคู่สมรส มีอายุตั้งแต่ ๕๕ ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน ๕๘ ปี - ต้องได้รับการตรวจสุขภาพจากแพทย์ของโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลของทางราชการ หรือโรงพยาบาลเอกชน รับรองว่าเป็นบุคคลที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง - เอกสารประกอบการสมัคร เอกสารในการตรวจร่างกายของแพทย์ สำเนาบัตรประจำข้าราชการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบสำคัญการสมรส (เฉพาะผู้สมัครที่เป็นคู่สมรสของสมาชิก) หนังสือรับรองการปฏิบัติราชการติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๑ ปี (เฉพาะพนักง…

กองทัพเรือ จัดโครงการ “วัยรุ่นรอบรู้ธรรมะ” ครั้งที่ ๙ ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญบุตร-ธิดาข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างของกองทัพเรือ สมัครสอบชิงทุนการศึกษาโครงการ “วัยรุ่นรอบรู้ธรรมะ” ครั้งที่ ๙ จำนวน ๑๐๐ ทุนๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท คุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นบุตร - ธิดาของข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างของกองทัพเรือ ที่กำลังศึกษาอยู่ มีอายุระหว่าง ๑๓ - ๑๘ ปี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๑ ก.ย. - ๑๐ ต.ค.๖๐ กำหนดสอบวันที่ ๒๘ ต.ค.๖๐ เวลา ๐๙๓๐ - ๑๑๓๐ และประกาศผลสอบภายในเดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๐
          เอกสารประกอบการสมัคร ใบสมัคร พร้อมรูปถ่ายชุดนักเรียน ขนาด ๑ – ๒ นิ้ว ๑ รูป ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.civil2.navy.mi.th/index.php/main/index สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้าง สังกัด ทร. และสำเนาทะเบียนบ้าน ของบิดา/มารดา
          ผู้สนใจสามารถสมัคร พร้อมรับหนังสือประกอบการสอบได้ที่
          ๑. กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๕๓๐๓๓ 
          ๒. ทัพเรือภาคที่ ๒ หมายเลขโทรศัพท์ ๒๒๐๖๐
          ๓. ทัพเรือภาคที่ ๓ หมายเลขโทรศัพท์ ๒๑๖๖๐
          ๔. ฐานทัพเรือสัตหีบ หมายเลขโทรศัพท์ ๗๑๐๖๐ 
        …