Skip to main content

กองทัพเรือ โดยคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำคณะสื่อมวลชนเข้าชมการเตรียมงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑พ.ค.๖๐

เมื่อวันที่ ๒๐ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๓๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ในฐานะรองประธานคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ นำขณะสื่อมวลชน เข้ารับฟังบรรยายสรุปการเตรียมการมหกรรม ทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปีการก่อตั้งอาเซียน โดยมี พล.ร.ต.สมนึก เปรมปราโมทย์ รองเสนาธิการ กองเรือยุทธการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ๑ กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี
          และเมื่อวันที่ ๒๑ พ.ค.๖๐ เวลา ๑๐๐๐ พล.ร.ต.บำรุงรัก สรัคคานนท์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมเจ้ากิจการพลเรือนทหารเรือ เนื่องในโอกาสนำคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ และสื่อมวลชนจากส่วนกลาง เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยทาง พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา มอบหมายให้ นางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว เป็นประธานต้อนรับ และมี นายอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งเทศไทย สำนักงานพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนัก ธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายสมเกียรติ ดรุนัยธร กรรมการกิจกรรมพิเศษ โรงแรมไทยภาคตะวันออก เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะฯ ณ ห้องประชุม ทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา
          ด้วยคณะอนุกรรมการเตรียมการด้านการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือนานาชาติ เนื่องในวาระครบรอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน ได้นำสื่อมวลชนจากส่วนกลางเข้าศึกษาดูงานด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา เพื่อเป็นการเตรียมการประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓ – ๒๒ พ.ย.๖๐ ในพื้นที่เมืองพัทยาและอำเภอสัตหีบจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรับทราบ ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมสวนสนามทางเรือ นานาชาติ เนื่องในวาระครบ รอบ ๕๐ ปี การก่อตั้งอาเซียน และแนวทางการวางแผนจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่เมืองพัทยาจะร่วมสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวภายในงานสวนสนามทางเรือฯ ครั้งนี้
          ด้านนางอรวรา กรพินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวได้นำเสนอกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเมืองพัทยาได้จัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งแต่ละกิจกรรมเมืองพัทยาเน้นส่งเสริมการการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจของเมืองพัทยา โดยเน้น อนุรักษ์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยบรรยากาศความเป็นไทย พร้อมทั้งผสมสานด้วยรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม อาทิ ประเพณีลอยกระทงเมืองพัทยา มหกรรมเทศกาลอาหารทะเล การแข่งขัน เจ็ทสกีนานาชาติ กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทยอีกมากมาย ฯลฯ ที่เมืองพัทยาเน้นด้านความ สะอาด สะดวก ปลอดภัย navy month ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
          ในการนี้ ตัวแทนจากสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำเสนอแผนการจองห้องพัก พร้อมเสนอห้องพักราคาพิเศษ สำหรับสื่อมวลชนไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมการบริการห้องพัก ห้องประชุม แบบ packages ในราคาพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ ททท.สำนักงานพัทยา ได้กล่าวว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตอบรับที่จะนำริ้วขบวนการแสดงพิเศษเข้าร่วมส่งเสริมกิจกรรมสวนสนามทางเรือฯ อย่างเต็มรูปแบบ สร้างสีสัน ความสนุกสนาน ความบันเทิงต่างๆ ทุกวัน ที่มีการจัดกิจกรรมฯ
         ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสื่อมวลชนกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อประโยชน์ ในการประสานงานในอนาคตต่อไป และทางส่วนประชาสัมพันธ์ของกองทัพเรือในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติได้เปิดเว็บไซด์ เพื่อให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ทราบการข่าวเคลื่อนไหวของการเตรียมงานการจัดงานฯ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://aseanifr2017.com
                                     ข้อมูล ส่วนประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรมทางเรือนานาชาติ
                                                                            ๒๒ พ.ค.๖๐

Comments

Popular posts from this blog

สมาคมภริยาทหารเรือ แจ้งการตรวจสอบและขอรับรางวัล สลากบำรุงสภากาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๐

สมาคมภริยาทหารเรือ ได้จำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทย โดยกำหนดออกสลากวันที่ ๕ เม.ย. ๖๐ ณ สภากาชาดไทย ขอแจ้งให้ผู้ที่ซื้อสลากสามารถตรวจผลการออกสลากรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร หรือที่ www.nwa.navy.mi.th
          โดยติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ ได้ตั้งแต่วันที่ ๒๐ เม.ย. - ๓๐ มิ.ย.๖๐ ในวันและเวลาราชการ หากพ้นกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ สอบถอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมภริยาทหารเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๘๙๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕
                                                                            ข้อมูล สมาคมภริยาทหารเรือ ๓๐ มี.ค.๖๐

ทร.จัดกิจกรรม “ทัวร์ออฟสัตหีบ 2017” ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Tour Of Sattahip 2017 ในโครงการกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" จัดโดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เป็นกิจกรรมปั่นเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เพื่อการสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยจะมีกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๖๐๐ – ๑๒๐๐ ณ กองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (หาดเตยงาม)
ค่าสมัคร
          ๑. ระยะทาง ๖๐ กม. จำนวน ๕๐๐ บาท
          ๒. ระยะทาง ๑๐๐ กม. จำนวน ๙๐๐ บาท

          ทั้งนี้ จะเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันพุธที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๐ นี้เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียด และ การสมัครได้ที่ http://www.tourofsattahip.navy.mi.th/
                                                                                                                      ข้อมูล กปส.สจว.กพร.ทร.
                                                                                                                                  ๒ มี.ค.๖๐

ทร.มอบทุนการศึกษาประจำปี ๒๕๕๙ แก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ

กองทัพเรือมอบทุนการศึกษา ประจำปี ๒๕๕๙ ให้แก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ เพื่อสงเคราะห์ช่วยเหลือข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการ และอาสาสมัครทหารพราน ที่มีรายได้น้อยในเรื่องการศึกษาของบุตรให้ได้รับทุนการศึกษา โดยมีหลักเกณฑ์และรายละเอียดดังนี้ ๑. ทุนการศึกษาสำหรับบุตรข้าราชการทั่วไป ระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า (ปริญญา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปี ๑–๒) ทุนละ ๔,๕๐๐ บาท ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า (มัธยมศึกษาปีที่ ๑–๖ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ๑–๓) ทุนละ ๓,๕๐๐ บาท ระดับประถมศึกษา (ประถมศึกษาปีที่ ๑–๖) ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท ระดับอนุบาลศึกษา (อนุบาล ๑–๓) ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท ๒. ทุนการศึกษาสำหรับบุตรที่เป็นผู้พิการและกำลังศึกษาอยู่ในระดับอนุบาลศึกษาถึงอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท คุณสมบัติผู้ขอรับทุนการศึกษา เป็นข้าราชการประจำการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ลูกจ้างชั่วคราว และอาสาสมัครทหารพรานสังกัดกองทัพเรือ ซึ่งรับเงินค่าจ้างจากเงินงบประมาณกองทัพเรือ เป็นผู้มีความประพฤติดี และไม่ถูกงดบำเหน็จประจำปีเนื่องจากการกระทำความผิดในปีงบประมาณ ๒๕๕๘ และในครึ่งป…